Maður er manns gaman

Í kveld er samkvæmi. Börn barna ömmu og afa á Akureyri ætla að hittast ásamt mökum sínum og skemmta sér saman. Við erum ss systkinabörn. Allt er þetta bæði fallegt og skemmtilegt fólk. Það er mikilvægt nú sem aldrei fyrr að halda tengslum við ættingja sína og vini, rækta sambandið og njóta samvistanna. Þann 3. janúar er svo annað samkvæmi þar sem afkomendur ömmu og afa í Ásgarði gera sér glaðan dag. Það er líka bæði fallegt og skemmtilegt fólk. Svona er maður af góðum ættum.

2 athugasemdir

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s