Hringferð lokið

Þá erum við lent eftir þriggja vikna hringferð um landið á húsbílnum góða. Það rigndi mest allan tímann sem við vorum á ferðinni en það kom sosum ekki að sök. Teknar voru snilldarmyndir,  lesnar yfir 1500 blaðsiður af góðum litteratúr, farið í ótal gönguferðir auk ljúfrar samveru og afslöppunar. Við vorum örþreytt við heimkomuna og hundurinn reisti ekki haus frá bæli í heilan sólarhring. En nú erum við endurnærð og strax farin að plana næstu útilegu. Myndin var tekin þegar skipt var um olíu á bílnum á Blönduósi en þá skein sólin glatt og tóm gafst til að líta í bók. Ferðasagan sem var samviskusamlega rituð jafnóðum verður birt hér á síðunni með myndum innan skamms.

Ein athugasemd

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s