Bókmenntagagnrýni 1999-2016

Ég hef skrifað bókmenntagagnrýni / ritdóma árum saman, fyrst á DV og síðan á MBL og nú í Kvennablaðið. Það er krefjandi starf en stórskemmtilegt  og ég legg mig fram um að vera fagleg og óháð í mínum ritdómum, finna bæði kost og löst, og lít svo á að ég sé fyrst og fremst að þjóna almennum lesendum. Ég vil þakka öllum þeim sem hafa lesið skrif mín  yfir fyrir mig í gegnum árin, gagnrýnt þau, hvatt mig áfram og stungið að mér góðum hugmyndum, sérstaklega þeim Huldu Egilsdóttur og Steinunni Haraldsdóttur. Nú eru ritdómar mínir frá upphafi  komnir hér á einn stað og verða aðgengilegir hér, njótið vel. Munið bara að geta heimildarinnar (höfundur, ártal, titill ritdóms, slóð og dagsetning) ef meiningin er að nota úr dómunum í ritgerðir o.þ.h.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s