Hollar smákökur

Þessar verða búnar á morgun

Til að gera „hollar“ smákökur er þjóðráð að nota spelt  i staðinn fyrir hveiti, hrásykur í staðinn fyrir sykur, vínsteinslyftiduft, og smjör eða kókosolíu í staðinn fyrir smjörlíki. Nota svo 70% súkkulaði og duglega af hnetum og möndlum, döðlum og rúsínum, hafragrjónum og kókosi. Kökurnar verða mýkri og geymast e.t.v. ekki eins lengi en hver er að geyma smákökur inn í eilífðina? Tvær sortir úr kökubók Jóa Fel lágu kylliflatar í kvöld: döðluspes og konfektsmákökur.

3 athugasemdir

  1. Svona er allt orðið nú til dags, bjórlíki í glerlíki, léttreykt hangikjöt með dietmalti og aspartam-ís á eftir. Komdu bara í heimsókn og bragðaðu á þessum hollu smákökum en það verður að vera fjótlega því þær eru gríðarlega vinsælar.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s