2 athugasemdir

  1. Já…Jói upphandleggur, hefur þú tekið eftir því að hann felur sig bakvið eldhúsbekkinn það er vegna þess að hann nennir ekki að æfa neitt nema upphandleggina og er harla rýr neðan mittis ( þetta má misskilja og skilja á ýmsa vegu) Svo er eins og börnin hafi tattúað á honum handlegginn meðan hann svaf, annan eins hrærigraut hef ég varla séð. Hann ætti bara að hafa uppskrift af jólaköku á handleggnum, þá gætu virðulegar húsmæður klipið örlítið í hann meðan þær skrifuður niður uppskriftina …hvað eru þetta 200 gr hveiti…sé þetta ekki allveg nógu vel. Nei má ekki láta svona, horfi oft á Jóa og hef gaman af, sérstaklega þegar hann bakar en það gerist of sjaldan hann er svo upptekinn af kjöti.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s