Vetrarfagnaður Átthagafélags Þórshafnar

Sl. laugardagskvöld var vetrarfagnaður Átthagafélags Þórshafnar haldinn hátíðlegur í 20. sinn (sláturhúsballið). Þá hittast brottfluttir og búsettir og „gera sér glatt undir hjalla“.  Þar var margt um manninn að vanda, miklir fagnaðarfundir og gamlar og góðar minningar rifjaðar upp úr plássinu, þarna hittust aldnar frænkur  og gamlir sjensar og vinir og góðar vinkonur frá fornu fari. Í upphafi kvöldsins var sýning með gömlum myndum af bráðmyndarlegum Þórshafnarbúum, síðan var haldin áróðursþrungin hátíðarræða þar sem saga félagsins var rakin, fluttur þrælfyndinn og pínlegur pistill með helstu tíðindum frá Þórshöfn og nokkrum frægum rassbögum svo var veglegt happdrætti. Dýrindis veislumatur með indverskum keim og ball á eftir með Bríeti og bandalaginu sem ég mæli með sem stuðgrúppu fyrir flesta aldurshópa. Þetta er alveg ómissandi viðburður í byrjun vetrar og ég er strax farin að hlakka til næsta móts. Gaman var að hitta t.d. Laugu, Öllu og Evu, Dreng og marga fleiri snillinga frá Langanesi. Hjálögð mynd birtist á facebook og vonandi sést á henni hvað mér þykir vænt um Sibbu en við vorum bestu vinkonur í mörg ár. Að öllum ólöstuðum er það hún og Gummi Gestur sem ég hlakka alltaf mest til að hitta.

Við Sibba á góðri stund

3 athugasemdir

  1. Þetta var sannarlega gaman, ég ekki komið í 10 ár eða meira…….já alltaf gaman að hitta Sibbu yndislegu….en hvar voru mínir sjensar??? hm…………………….

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s