Fúl prófkjör

Ég verð að taka undir með Dreng frænda mínum með vonbrigði vegna niðurstaðna í prófkjörum stjórnmálaflokkanna. Þetta er allt sama, gamla liðið, fúlir uppvakningar og múmíur með sömu lummurnar: taka á vanda heimilanna, koma hjólum atvinnulífsins í gang, krefjandi verkefni, mörg tækifæri og bla bla bla. Þetta fyrirkomulag, flokkar, prófkjör, listar, kosningarbarátta og kjaftæði, er algjörlega úrelt.

2 athugasemdir

  1. Ég sem óflokksbundin kona skammast mín sérstaklega fyrir Suðurkjördæmi og mest fyrir sjálfstæðisflokkinn sem „KÝS“ Árna Johnsen……siðlausan fyrirgreiðslupólitíkus með ákaflega takmarkað vit á hagkerfi landsins….vantaði virkilega svoleiðis fólk á þing ???

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s