4 athugasemdir

  1. Sýnist þetta vera Sossa og Steinunn !! Hvað er nú að vera skelmisleg á svip ? Sú yngri er frekar upp með sér yfir þessari pössun sýnist mér !

  2. Þetta eru Joja og Steina fyrir fram skúr sem Haukur geymdi oft eitthvað sterkara er mér sagt….. en ég var náttúrulega ekki fædd enda algjört unglamb

  3. Frábær mynd !! Það eru náttúrlega við Steina ég segi nú eins og Gunna „skelmisleg“ hvað er það, hræddur ? það var nú ekki fyrr en um kvöldið sem ég sagði þér drauga kompu sögu ! En ég man vel eftir þessari lambhúshettu sem ég er með, hún var blá og stækkaði með mér og þurfti ég því að vera með hana á hausnum yfir nokka vetrarmánuði..

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s