Morgunmatur

Spínatdrykkur

1 lúka frosið spínat, 1/2-1 banani,  2-3 msk frosin ber, 6-8 bitar ávextir (frosnir eða ferskir, ég notaði frosna mangó- og papayabita sem fást í handhægum pokum í Kosti og nokkra niðursoðna ananasbita frá því í gær), smá múslí og ca hálft glas af köldu vatni. Allt sett í mixer og sötrað á eftir lýsinu.

Þegar spínat er farið að láta á sjá í ísskápnum og dugar ekki lengur í salatið er gott sparnaðar- og húsráð að setja það í nokkra litla poka inn í frysti og nota það svo útí drykki og súpur. Ég er bara nýbúin að átta mig á að það er hægt að frysta spínat.

4 athugasemdir

  1. Þetta drakk ég kl. 8 í morgun og bragðaðist vel, var ekki enn orðin svöng kl. 12.15. Ég hyggst taka smá breik á AB-mjólk og múslí sem ég hef nú borðað á hverjum morgni í mörg ár. Hafragrautur verður svo til hátíðabrigða, með granólamúslí útá, það er ótrúlega gott!

  2. Hljómar alveg gríðarlega hollt! Er að hugsa um að benda Fréttablaðinu á þig, þeir eru alltaf að spyrja fólk útí morgunmatinn og þetta slær allt út…

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s