Of feit

Heilsan fer hægt batnandi. Nú hef ég þegar misst af tveimur öflugum leikfimitímum í átakinu mikla í Hreyfingu. Í fyrsta tímanum var ég vigtuð og  fitumæld og í ljós kom að ég er of feit! Aukaholdið framan á maganum sem hafði smátt og smátt sallast á mig í góðærinu mældist 29 en á að vera 27. Svo nú verður tekið á því með stífum æfingum, stefnt á stinnan maga,  í nýju puma-leikfimibuxunum sem eru æðislegar. 

Meðan ég hef legið í kvefpestinni safnaði ég saman nokkrum myndum sem Brynjar tók og raðaði þeim inn í ferðasögu sl. sumars sem öllum sem áhuga hafa er velkomið að glugga í (Ferðasögur). Þar segir af  sólríkri húsbílareisu um Vestfirði og Snæfellsnes sl. sumar með hund og myndavél.

4 athugasemdir

  1. Sæl frænka. Ég prufaði grautargrjónin í gær sem þú talaðir um hérna á blogginu, grauturinn var unaðslegur! Mun bara kaupa rándýr grautargrjón héðan í frá.

    Kv. Þórdís fræ

  2. Síst ertu of feit systir…..þetta er nú meira bullið segi ég satt !!! En ég hef alveg misst af þessum graut….get ég fengið uppskrift !!

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s