Logi í beinni

Við erum með vikulanga ókeypis kynningaráskrift að Stöð 2 og duttum þess vegna inn á Loga í beinni á föstudagskvöldið. Þar var Benedikt Erlingsson í heimsókn ásamt fleirum og var alveg frábær eins og hans er von og vísa. Hann var ómyrkur í máli þegar hann dissaði algjörlega þennan furðu vinsæla sjónvarpsþátt. Hann sagði blátt áfram við þáttastjórnandann að hann væri ósköp þægilegur og hlýðinn, tæki ekki á neinu sem skipti máli eða væri óþægilegt, að hann talaði bara um yfirborðslega hluti, voða stutt við hvern viðmælanda og skipti svo strax um umræðuefni ef talið bærist að einhverju vitrænu. Svo skvetti hann úr vatnsglasinu framan í Loga. Er hægt að fá fleiri svona sjarmerandi, fyndna, hreinskilna og hugumstóra menn í fjölmiðla eins og Benedikt?

4 athugasemdir

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s