Skagaströnd

Á Skagaströnd er ekki bara Kántribær. Þar er líka skemmtilegt kaffihús sem heitir Bjarmanes. Sérlega huggulegt, gömul og falleg húsgögn og rósótt bollastell, góðar heimabakaðar kökur og snarpheitt kaffi. Við fengum kaffið úti og nutum veðurblíðunnar með rabarbarapie og gulrótarköku. Rétt hjá er Spákonuhúsið, þar er hægt að skoða hvernig menn bjuggu snemma á tuttugustu öldinni, þrjár fjölskyldur í 50 fm. Í húsinu fékk ég bæði lófalestur og spilaspá svo framtíðin liggur fyrir, björt og fögur.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s