Baðherbergi

Þá er baðið endanlega frágengið. Hafsteinn rak smiðshöggið á sunnudaginn. Síðasti snaginn fór upp, spegill og ljós fyrir ofan vaskinn og flottasta baðherbergi bæjarins komið í fullt brúk. Við eigum þó eftir að gera upp við Flísaverk sem enn á eftir að laga flísafúguna á gólfinu áður en borgum restina af reikningnum. Við erum svona ca. 80% ánægð með þá, þeir voru of lengi og of margir í verkinu en gerðu margt vel og voru frekar kammó.

Ein athugasemd

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s