Sumarfrí

Ég er komin í sumarfrí og fíla það vel. Hef haft nóg að gera, fengið góða gesti og svo hef ég heimsótt vini og ættingja sem ég gef mér alltof sjaldan tíma til. Splæsti á mig onduleringu frá toppi til táar og er til í allt. Ég hlakka til ferðalags um landið, samfunda við skemmtilegt fólk, ættarmóts, sólbaða, gönguferða og hlaupatúra o.fl. en verð víst líka að fúaverja, reyta arfa og fara í Sorpu. En það er rmerkilegur viðburður á dagskrá dagana 17.-21. júlí sem mun verða mikil upplifun og reynsla, meira um það síðar. Gleðilegt sumar!eb2ed3e8e3c011e2b69022000a1deb4b_7

Ein athugasemd

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s