Landsfundir

Dæmigerður pólitíkus

Fleiri svona á þing?

Nú funda stóru stjórnmálaflokkarnir hver um annan þveran og svokölluð kosningabarátta er að komast í algleyming hjá öllu batteríinu.  Það þarf að tryggja völdin, halda sinni þægilega innivinnu og þeim bitlingum sem rekið hafa á fjörurnar. Þegar ég sé þetta fólk, með hvítþvegnar ásjónurnar, gömlu þreyttu stefnumálin og úldna frasana verður mér bara illt.

3 athugasemdir

  1. Já það er rétt sama tuggan byrjuð aftur þó reyndar sé eitt og eitt nýtt andlit – Maður bjóst við að það myndu rísa upp fleiri nýjar stórnmálahreyfingar núna en endranær. Nei það rífast flestir bara í sínum kaffistofum og ekkert gerist meir.
    Það er sko FULLT af frambærilegu fólki úti í þjóðfélaginu því ekki að taka höndum saman og stofna nýtt afl ??? koma svo !

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s