Jólin búin

Jólatréð okkar í ár var einstaklega falleg og stór stafafura sem var Karlakór Kópavogs var með til sölu en áður höfum við alltaf haft nötrandi normansþin. Á síðustu dögum jólanna gaf efsta serían á trénu sig enda orðin gömul. Ég er strax farin að  hlakka til næstu jóla, búin að kaupa nýja seríu og skraut á útsölu, hin hagsýna húsmóðir.

Ein athugasemd

  1. Við á útnesinu borgum alltaf fullt verð fyrir okkar jólavörur enda keyptar í hinni árlegu kaupstaðarferð í desember um leið og mjölið og tóbakið. Erum ekkert á þvælingi í janúar og leyfum því öðrum að berjast á útsölunum. Enda vörurnar orðnar dýrar þegar bensínkostnaður bætist ofan á….

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s