DV

Við erum með DV í prufuáskrift. Sumt er beitt og annað heitt í blaðinu. Þar eru svaðalegar fréttir af einelti, vændi og ofbeldi, slúður af frægu fólki og æsisögur af venjulegu fólki sem er órétti beitt (fær ekki að taka dót úr gámi sem er ekki á nafni viðkomandi, sviptur bótum af því hann sendi hótunarbréf til vinnumálastofnunar o.fl.). Ekki eru allar fréttirnar vandaðar eða vel skrifaðar en þó eru gullmolar innan um. Safaríkustu fréttirnar eru uppljóstranir um sukk og svindl og nákvæmar útlistanir á hvernig nafngreindir  menn sölsuðu undir sig og drógu að sér eignir og fé fyrir og í skjóli hrunsins en aðrir fjölmiðlar virðast ekki sinna því að neinu marki nú orðið. Og það sem verst er, margir eru orðnir dofnir fyrir fréttum af milljörðum sem gufuðu upp og hafa sætt sig við að borga reikninginn, orðnir svefngenglar og þrælar. Áfram DV!

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s