Ójafn leikur

Mér finnst undarleg þróun hafa orðið á þessu Strauss-Kahn-máli. Það er  auðvelt að koma fyrir fölsuðum sönnunargögnum og gera andstæðing ótrúverðugan ef maður á peninga og volduga vini.  Er hér ekki ójafn leikur, annar vegar ríkur og frægur hvítur karl í valdastöðu og hins vegar fátæk herbergisþerna,  dökk á brún og brá? Á hún nokkra möguleika gegn karlinum?

Ein athugasemd

  1. Hugsanlega bæði og. Þ.e.a.s. þessir saksóknarar í Bandaríkjunum (sem, ath., eru í pólitík) eru óútreiknanlegir. Þeir kunna að vilja ná til litla mannsins og þá er flott að ferilsskráin hafi að geyma stórsigra á jakkafataköllum.

    Núna virðist þernan okkar hins vegar vera ansi óheppin.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s