Enn er sumar

Sumarið er ekki búið! Ágúst er oft drjúgur með heitum dögum og húmdimmum nóttum.  Um helgina fórum við í Þjórsárdal, í gegnum Þingvelli og Laugarvatn. Gullfalleg leið. Við gistum í Sandártungu sem er frábærlega fallegt tjaldstæði þar sem hver og einn getur komið sér vel fyrir í litlu rjóðri, með afar snyrtilegri aðstöðu í hvívetna og merktum gönguleiðum í fallegu skóglendi. Á heimleiðinni var Geysir/Strokkur heimsóttur og svo var karríkjúklingur með ananas eldaður á bílastæðinu áður en ekið var heim um kvöldið  í síðsumarsólinni.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s