Kjötskortur

Í Fréttablaðinu í dag er verið að tala um kjötskort á Íslandi. Hvað er nú það? Ef það er ekki til kjöt í búðinni þá fæ ég mér bara fisk eða brauð eða eitthvað annað. Það þarf ekki kjöt frá útlöndum mín vegna. Og svo vilja innlendir kjúklingaframleiðendur fá að setja jafnmikið vatn og sykur í vöruna sína  eins og er í innfluttu kjúklingakjöti (allt að 20%), eins og fram kom í sömu blaðagrein. Allt snýst þetta jú um að slíta peninginn af kúnnanum. En er ekki meiri kjötskortur í Afríku þessa dagana?

2 athugasemdir

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s