Tækni og vísindi

Fyrsta poddmyndin, tók hana í Harvard Coops

Fyrsta kvöldið í Boston, 5. okt., var fréttatíminn undirlagður af andláti Steve Jobs, „an Entrepreneur and a Business man, always a step ahead…“ Applebúðin er glerhýsi á þremur hæðum og á gangstéttina hafði fólk lagt blóm og kerti,  hálfnöguð epli og orðsendingar eins og: Steve, you made our lives richer, We love you…“ Ég keypti mér Ipod Touch og er að fikra mig áfram með að læra á hann. Er soldið eins og risaeðla, kann ekkert á svona snertiskjá. Tókst samt að hlaða inn 2 dægurlögum á poddinn með aðstoð Ingu. Allt viðmótið er einfalt, lógískt og smart; myndir, tónlist, net, litlir forritsstubbar, e-bækur omfl. Ég er heilluð.

6 athugasemdir

  1. Þetta gengur voða hægt, held þau séu orðin 7 núna. Ég hef pláss fyrir 2000 klst af lögum og er búin með ca 20 mín…

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s