2 athugasemdir

  1. gleðilega hátíð kjellingin mín, svipað hér er að ljúka við Valeyrarvalsinn, fallegur texti og sjálfsagt furðu raunsönn lýsing á mannskepnunni og fjölbreytileikanum þó stundum sé svolítið margt af brestum saman komið. hér er hvítt, bjart og svolítið kalt, en hlýtt í bæ og hjarta, mikill matur og ég held að ég hætti að baka fyrir næstu jól, enginn hefur áhuga á bakkelsi,nema kannski frönskum súkkulaðikökum með miklu af berjum og rjóma, ætla að fara að skella mér í Arnald og Jón Kalmann, í bland með Braga Kristjóns, og ýmsum héraðslýsingum sem bóndi minn fékk, notalegt að horfa fram á janúar með þessum birgðum af andlegu og líkamlegu góðgæti,,,,

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s