10 km

Ein af örfáum skokkstundum í sumarferðalaginu

Ég er búin að skrá mig í Reykjavíkurmaraþonið í ár, 10 km. Það var ótrúlega gaman í fyrra og ég stefni á að skemmta mér eins vel núna. Engin miskunn, nú verð ég undir 60 mín! Planið er að skokka a.m.k. annan hvern dag fram að hlaupinu en hingað til hef ég lullað þetta 1-2-3svar í viku í rólegheitum. Ég þarf að einbeita mér að því að taka spretti til að efla þolið og auka hraðann aðeins. Í fyrra var ég rosalega einbeitt í hollu mataræði en núna er ég ekki eins staðföst, óreglulegt sumarfæði á ferðalögum og lausmjólka rauðvínsbeljur taka sinn toll. Ætlaði að skrá skokkhringi undanfarinna daga til að halda mér við efnið en það er vírus á hlaup.com…

5 athugasemdir

  1. Tölvuhakkarar eyðilögðu hlaup.com og búið er að loka síðunni. Þarna var skemmtilegur vettvangur hlaupara fyrir samskipti og gagnasöfnun, fullt af upplýsingum og fróðleik. Allt er það nú horfið og glatað, því miður.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s