Dagur 9

11. apríl

Málari mætir árla og gengur hratt undan honum. Búinn að mála niður stigann og vegginn með stóra málverkinu eftir hinn kunna listmann, Eirík Arnar. Við munum hengja það listaverk upp á morgun, páskadag, ásamt því að þrífa gólf og gera glugga tilbúna fyrir lökkun. Stofan verður tilbúin löngu á undan eldhúsinu því rafvirkinn er ekki til taks fyrr en á þriðjudag sem tefur alla vinnuna við loftið…

Ég sat við fræðistörf fram að hádegi, tók þá fram mitt glæsta reiðhjól og þeysti inn í Hafnarfjörð og til baka. Erfitt en hressandi. Svo ritstörf til kl 17. Veðrið var svo gott að nú eru garðhúsgögnin komin út á pall og sumarið má koma.

Ein athugasemd

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s