Jólastemning

Í gær var aðventugeimið. Það var rosa gaman, dýrindis veitingar og frábær skemmtiatriði. Best var samveran í góðra vina hópi og við erum líka öll rosalega skemmtileg og fyndin. Þór, Silja, Hildigunnur og Þórdís sungu nokkur jólalög fjórraddað við mikinn fögnuð og farið var í svaðalegan pakkaleik þar sem engin miskunn var sýnd, síðan í orðaleik sem reyndi á leiklistarhæfileika, útsjónarsemi og orðsnilld. Með þessu öllu var sötrað jólaglögg og fleira, spjallað og spekulerað. Stuð og stemning sem kemur manni aldeilis í jólaskap.

3 athugasemdir

  1. takk fyrir síðast – þetta var aldeilis flott boð hjá þér Steinunn mín. Er strax farin að hlakka til næsta jólaboðs.
    Þura

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s