Frænkur

Prúðbúnar Buddur, hver annarri fegurri og skemmtilegri. Við erum 13 á myndinni, tvær frænkur vantar. Við erum afkomendur fimm systkina frá Þórshöfn á Langanesi, þeirra Skúla, Diddu, Óla, Jónu, og Lillu, og höfum alla tíð haft samgang okkar á milli. Við erum bestu frænkur og vinkonur sem hittumst af og til í heimahúsum og höldum svo veglega árshátíð saman ásamt bæði gömlu Buddunum og nokkrum heiðursbuddum. Þetta er óendanlega dýrmæt vinátta og frændsemi sem við ræktum af alúð ævina á enda.

6 athugasemdir

  1. Ég segi nú eins og svili minn einn nefni engin nöfn en bæti við fleirtölu fínar kellingarnar! Eða var það kannski fyllingin sem var fín? man það ekki.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s